Thông cáo báo chí

CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY AN LẠC – KỲ 6”

Thời gian: 8:00-16h, Chủ Nhật ngày 03.01.2016

tại Chùa Pháp Vân, đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 

 Chương trình “Ngày An Lạc” kỳ 6 với chủ đề NUÔI DƯỠNG YÊU THƯƠNG là số đầu tiên của năm 2016 và cũng là số thứ 6 diễn ra thực sự được đón nhận của rất nhiều quý vị, Xuất phát từ các buổi tọa đàm giao lưu về ăn chay, về sức khỏe, về bảo vệ môi trường, về cách yêu thương, sống an lạc... và nhằm động viên, lan truyền tới cộng đồng và xã hội những thông điệp đẹp về ĂN CHAY & AN LẠC: 

 • Đến với "Ngày an lạc", mọi người sẽ nhận lấy nguồn vui sau những ngày làm việc mệt mỏi.
 • Đến với "Ngày an lạc" để giao lưu, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau và nhân rộng những điều có ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống; góp phần xây dựng một xã hội thuần thiện, đưa con người và thế giới tới hòa bình và hạnh phúc.
 • Đến với "Ngày an lạc" để hiểu về lợi ích của việc thực hiện nếp sống ăn chay; cùng nhau phát triển phong trào ăn chay trong đời sống xã hội, hướng tới trong năm sẽ có MỘT NGÀY TOÀN DÂN ĂN CHAY. Ngày ấy sẽ giúp các sinh linh không bị giết hại vì nhu cầu của con người, một ngày ngập tràn tình yêu thương và phúc lành...

Qua 5 kỳ tổ chức tại Chùa Pháp Vân năm 2015, Clb mong muốn mọi người đón nhận chương trình nhiều hơn nữa để có thể nhân rộng chương trình tới nhiều nơi trên Trái Đất để cùng nhau chia sẻ - yêu thương và bảo vệ môi trường. Đến với chương trình NGÀY AN LẠC trong năm 2016 này, tất cả sẽ cùng nhau tìm hiểu vì sao mình nên ăn chay, rồi cùng nhau thưởng thức các món ăn từ rau củ quả, cùng thực hành cách sống yêu thương trong 1 ngày để nhận sự an lạc mang về cho cả tháng được an lạc, để giúp mọi người trong gia đình, bạn bè cùng được an lạc. Ăn chay là vì yêu thương chứ không phải vì bất cứ một cái nguyện nào khác. Mọi người đến với chương trình được trải nghiệm thiền hành, thiền tọa, thiền ăn, thiền buông thưthiền trà.

 

Dường như kỳ nào, Ban tổ chức cũng mang đến cho quý vị một những sự đặc biệt của những Quý Diễn Giảm Quý Thầy chia sẻ. Kỳ số 6 với sự chia sẻ của Thầy Thượng tọa Thích Tâm Thuần, Thầy sẽ chia sẻ tới chúng ta chủ đề “Ăn chay và con đường nuôi dưỡng yêu thương”

Thầy Thượng tọa Thích Tâm Thuần là Ủy viên Ban Hoằng pháp Trung Ương, Phó ban Hoằng pháp Thành hội Phật giáo Hà Nội, Trụ trì Thiền viện Sùng Phúc sẽ cùng chúng ta giao lưu chia sẻ và trả lời những câu hỏi về Ý nghĩa của việc ăn chay và cách ăn chay để nuôi dưỡng yêu thương.

 

Một cộng đồng cùng nắm tay phát triển phong trào ăn chay, phát triển từ bi và trí tuệ, ươm mầm nhân lành cho tương lai của nhân loại đã chính thức hình thành. Sự phát triển của cộng đồng tuyệt diêu này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, vào chúng tôi và mỗi chúng ta. Lan tỏa thông tin này là bạn đã trực tiếp đóng góp rất lớn cho trái đất, trực tiếp đem nhiều lợi lạc cho cuộc sống. Và bạn nhận được sự an lạc đầu tiên.

 

Ngày An Lạc 06– Nuôi dưỡng yêu thương.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc: Thời gian: 8:00-16h, Chủ Nhật ngày 03.01.2016 tại Chùa Pháp Vân, đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Các khách mời tham dự chương trình:

-   Thượng tọa Thích Thanh Huân- Phó Chánh Văn Phòng I T.Ư GHPGVN, trụ trì chùa Pháp Vân, Hà Nội.

-   Thượng tọa Thích Tâm Thuần - Phó ban Hoàng Pháp Thành hội Phật giáo Hà Nội, trụ trì thiền viện Sùng Phúc.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về Ngày Ăn chay An lạc

Ms. Kim Anh: 0906 272955 

0904 262 282
CÂU LẠC BỘ AN LẠC
Email : Ngayanlac@gmail.com


Thông tin liên hệ:
Lưu ý: dấu sao (*) là bắt buộc nhập
Họ tên *
Email *
Địa chỉ
Nội dung
Mã bảo mật
Hỗ trợ trực tuyến
 • Quản trị
  0904 262 282
 • Liên hê
  0904 262 282
Thư viện ảnh
  image3
  image2 image1 image
Video