Hành trình tâm linh đặc biệt: " ĐI ĐỂ TRỞ VỀ "

Trong các cuộc hành trình của cuộc đời thì có lẽ hành trình tâm linh là hành trình siêu việt nhất, là hành trình đưa chúng ta vượt thoát ra khỏi những ồn ào, náo nhiệt của dòng đời hối hả, trả ta về với mẹ thiên nhiên, để ta được hòa mình cùng cây cỏ, cùng gió, cùng mây; về với bản nguyên thanh tịnh với bình yên và an lạc tuyệt vời.

 

Được biết ngày 23, 24/01/2016 tới đây CLB An Lạc sẽ tổ chức một cuộc hành trình tâm linh đặc biệt về thánh tích chùa Hồ Thiên, ở sườn núi Phật Sơn thuộc dãy núi Yên Tử,địa phận xã Bình Khê, thị xã Đông Triềutỉnh Quảng Ninh.

Hành trình tâm linh đặc biệt này sẽ giúp mọi người thấy được sự tồn tại không thể tách rời giữa thiên nhiên và con người, giữa con người với con người; con người và vạn vật.

Hành trình sẽ giúp mọi người có cơ hội để khám phá thiên nhiên hùng vĩ cũng như tìm lại sự bình yên, an lạc sau những tháng ngày mê mải bởi vòng quay của cơm áo, gạo, tiền...Từ đó mọi người sẽ biết yêu thiên nhiên nhiều hơn, biết yêu thương và bảo vệ sự sống của muôn loài hơn. Tình yêu đó sẽ biến thành những hành động cụ thể như: thu gon, phân loại, sử lý rác thải, trồng cây xanh, bảo vệ môi trường, cùng nhau khuyến khích phát động phong trào ăn chay; kết nối một môi trường để mọi người có thể chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, nhân rộng những điều có ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống...

Đây có lẽ là một cuộc hành trình tâm linh đặc biệt như tên gọi của nó “ĐI ĐỂ TRỞ VỀ”.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO THÀNH VIÊN CLB
Xin mời đăng ký là thành viên câu lạc bộ tại 
Link: http://goo.gl/forms/EJB5i4Fuxr

 

0904 262 282
CÂU LẠC BỘ AN LẠC
Email : Ngayanlac@gmail.com


Thông tin liên hệ:
Lưu ý: dấu sao (*) là bắt buộc nhập
Họ tên *
Email *
Địa chỉ
Nội dung
Mã bảo mật
Hỗ trợ trực tuyến
  • Quản trị
    0904 262 282
  • Liên hê
    0904 262 282
Thư viện ảnh
    image3
    image2 image1 image
Video