Kình thưa quý cô gì chú bác ,và các anh chị em , môi trường sống quanh ta đang bị ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta và cả thế hệ tương lai. Ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm thực phẩm,…
     Về mặt sức khỏe: Ô nhiễm là nguyên nhân không nhỏ dẫn tới các loại bệnh, như: bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, ung thư . Điều đáng nói, ung thư đang gia tăng nhanh chóng theo từng năm.
   Nguyên nhân gây bệnh thì có nhiều, song một phần không nhỏ là do nguồn nước ô nhiễm và nguồn thực phẩm có chứa chất bảo quản độc hại.
     Hàng ngày, người dân phải ăn những loại thực phẩm bị tẩm độc bởi những loại hóa chất độc hại.     Và vì nhiều nguyên nhân đó nhóm thiện hữu chúng tôi lập ra  nhóm hành động "ngày ăn chay an lạc" tổ chức mỗi tháng một ngày an lạc  nhằm kết nối cộng đồng những người nhiệt tâm vì cộng đồng ,không phân biệt tôn giáo ,tầng lớp cùng nhau xây dựng phát triển một cộng đồng ăn chay vì xã hội ,để bảo vệ chính chúng ta ,và chúng tôi tha thiết mong mỏi mọi người hãy đồng hành cùng chúng tôi trong việc tổ chức và phát triển chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này .                            

            Kính chúc quý vị thân tâm thường lạc ,vạn sự cát tường!

                                                                                                                               

Hỗ trợ trực tuyến
  • Quản trị
    0904 262 282
  • Liên hê
    0904 262 282
Thư viện ảnh
    image3
    image2 image1 image
Video